รู้จัก 5 ดาราหนัง เปลวเพลิงสีน้ำเงิน Blue Flame Assault 2022 (เหรินเจียหลุน เฉินเพื่อนอวิ๋น ฮั่นอีเฉิน โชว์น่าเซีย

ซีรีส์นักดับเพลง เปลวเพลิงสีน้ำเงิน Blue Flame Assault 2022 ฉายทาง TrueID มองซีรีส์กระทั่งมองเห็นความเก่งกล้ารวมทั้งสุดแสนจะโก้เก๋ของเหล่าผู้แสดงในเรื่องไปแล้ว เนื้อหานี้จะพาไปทำความรู้จักพร้อมเปิดวาร์ปพวกเขากัน รวมทั้งผลงานเรื่องอื่นๆก็น่ากล่าวยกย่องไม่แพ้กันน้าเหรินเจียหลุน (เหรินกั๋วเชา)

– Ren Jia Lun (任国超)

– กำเนิด 11 เม.ย. 1989 (33 ปี)

– รกราก ชิงเต่า เขตระเบียงตง เมืองจีน

– สามารถติดตามเหรินเจียหลุนได้ทาง weibo : 任嘉伦Allen

นักเขียนถูกใจเหรินเจียหลุนในบทใต้เท้าทาง จากเรื่องผู้พิทักษ์เสื้อแพร และก็ ท่านชั้นหนึ่งครึ้มน จากเรื่องทุกชาติโลกกระดูกสวยงามมากมาย บทใต้เท้าทางก็คืออบอุ่น เฉลี่ยวฉลาดและก็กล้า เวลาสืบคดีกับนางเอกก็คือผู้ร้ายรอคอยโดนจับได้แบบ 100% เลยจ๊า 55+ แล้วประเด็นนี้ลาสบอสก็ดันเก่งรวมทั้งมีอำนาจไม่แพ้กัน ยิ่งทำให้เรื่องราวยิ่งบันเทิงใจจ้ะ ในขณะที่บทท่านชั้นหนึ่งดกน เป็นท่านยอดนักสู้ที่เก่งมากมาย แล้วก็เป็นคุณครูที่อบอุ่น เสียสิ่งเดียวดั๊นสาบานว่าจะไม่สมรส แง๊ เลยทำให้เรื่องราวในภาคแรกจะต้องดราม่า สองบทนี้ของเหรินเจียนหลุนเป็นทำนักเขียนต้องใจมากมายๆซึ่งนักเขียนก็เพ้อใต้เท้าทางแล้วก็ยอดครึ้มนไว้แล้วใน

ใน เปลวเพลิงสีน้ำเงิน เฉินเพื่อนอวิ๋น รับบทบาท เวินอี้ปิง ข้างพินิจพิจารณาสถานที่เกิดเหตุไฟเผารวมทั้งโค้ชทางทฤษฎีที่ส.ดพ.และก็ช่วยเหลือเมืองเซี่ยทิศใต้ คุณสวยสะดุดตาหลี่ซีเฉิงตั้งแต่ตอนแรกมองเห็น ก็เลยถูกตามจีบตั้งแต่นั้น หากแม้แรกๆคุณจะไม่สนใจเขา แม้กระนั้นเมื่อมีความคิดเห็นว่าเขาจิตใจดี ร่วมถึงถูกใจช่วยเหลือบุคคลอื่นจนกระทั่งหาเรื่องให้ตนเองอยู่เป็นประจำคุณก็อดเป็นห่วงเขามิได้ แล้วยิ่งได้ทำงานด้วยกัน ทั้งสองก็สนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆซึ่งจะปรับปรุงแปลงเป็นแฟนเมื่อใดนั้นจำเป็นต้องไปติดตามเองในซีรีส์นะคะ มองได้ทาง TrueIDมุกเคียงบัลลังก์ เฉินเกลออวิ๋น รับบทบาท องค์หญิงถีหลัน แว่นแคว้นจู้เหนี่ยน จำเป็นต้องสมรสเชื่อมชมรมกับฮ่องเต้ผู้อารมณ์ปรวนแปรที่ดินแดนต้าเจิง แปลงเป็นซูหรงเฟย ผู้มีบริเวณใบหน้าเสมือนอดีตกาลฮองเฮา ถึงแม้ข้อสรุปของคู่นี้จะดราม่าจนกระทั่งร้องไห้พรากแม้กระนั้นก็เป็นอะไรที่ประทับใจมากด้วยเหมือนกัน ซึ่งเฉินเกลออวิ๋นแสดงได้ดิบได้ดีมากมาย เป็นอีกบทนำที่ทำให้ทุกคนจำคุณได้จ้ะ ตอนมองเวลามองเห็นฮ่องเต้อารมณ์ผีเข้าผีออกก็คือตะคอกตลอดว่าถีหลันหนีไป๊ลูก! อินหนักมากมายจริงๆจ้ะ แต่ว่าเพียงพอตอนสุดท้ายของคู่นี้เป็นทำพวกเราร้องไห้ไปสามวัน แง๊ ฮ่องเต้กับถีหลันนับว่าเป็นอีกคู่ที่อยู่ในความจำของพวกเราเลย หัวข้อนี้มองได้ทาง WeTV นะคะ (มีบรรยายไทย/ซับไทย)

Incomparable Beauty เฉินเพื่อนอวิ๋น สวมบทบาท หลี่เหนียนฮวน พระนางคู่หลักเป็น เฉินเซียว-กู่ลี่น่าจา เรื่องราวของคู่แต่งงานสามคู่ในช่วยอายุ 20, 30, 40 ที่จำเป็นต้องพบกับวิกฤติต่างกัน Xu Yao (เฉินเซียว) สูญเสียแฟนสาวภายหลังธุรกิจล้มละลาย Yu Jia En (กู่ลี่น่าจา) เป็นสาวไม่มีคู่ที่ดำเนินชีวิตสันโดษมากมายว่าสิบปี ในเวลาที่หลี่เหนียนฮวน (เฉินเพื่อนอวิ๋น) เผชิญอุบัติเหตุระหว่างมีท้อง พวกเขาควรต้องฝ่าฟันมรสุมมากมายก่ายกอง การเจริญเติบโตผ่านความลำบากทำให้ทราบว่าชีวิตนั้นสวย ประเด็นนี้ฉายเมื่อไรคนเขียนจะรีวิวอีกครั้งนะคะ

ส่องซีรีส์เรื่องอื่นของเฉินเพื่อนอวิ๋นถึงที่กะไว้นี่ฮั่นอีเฉิน

– Han Yu Chen (韩宇辰)

– รู้จักในชื่อ Alan Han

– กำเนิด 20 พฤษภาคม

– ภูมิลำเนา ฉงชิ่ง จีน

– ติดตามฮั่นอีเฉินได้ทาง Weibo : 韩宇辰Alan

ฮั่นอีเฉิน นักเขียนรู้จักจากเรื่องเปลวเพลิงสีน้ำเงินเลยคะ ความเกลียดดารานำชายตั้งแต่ทีแรกก็ทำเอาพวกเราจับตอบมองดูรองหัวหน้าเย่เลย แบบจะอคติอะไรกับผู้แสดงนำชายของพวกเรานักหา แม้กระนั้นพอเพียงรู้ดีว่ารองเย่เป็นคนครัดเคร่งกระทำตามระเบียบปฏิบัติ แล้วยังจิตใจดี ดูแลลูกน้องแล้วยังมีเวลากลับไปอยู่บ้านมาดูแลพ่ออีกก็แบบแสนดีล้นเกินกระทั่งหมดแล้วจ้ะความเหม็นหน้าในตอนแรก ช่วงนี้เป็นเชียร์ให้รองเย่เปิดใจถูกใจกับเจินเจินสักครั้งเหอะค่า น้องรุกจีบขนาดนี้แล้ว ฮ่า! ฮั่นอีเฉินแสดงได้มีเสน่ห์รวมทั้งเท่มากเวลาสวมชุดเจ้าหน้าที่ดับเพลิงอีกทั้งชุดปฏิบัติงานแล้วก็ชุดทางการเลย หัวข้อนี้ผู้ใดกันใส่ชุดแต่งกายก็คือโก้ที่สุดจ้ะเอาจริงเอาจังใน เปลวสีน้ำเงิน ฮั่นอีเฉินรับบทเย่ฉีเหิง รองหัวหน้าหน่วยดับไฟ ผู้เข้มงวดในกฎที่ต้องปฏิบัติตามเขาถูกยับยั้งการย้ายไปนปพ.ไฟคราม เพราะว่าช่วยหลี่ซีเฉิงที่กำลังต่อยตีกับอันธพาลทำให้ภาพลักษณ์ดูแย่ แถมถูกย้ายไปเป็นโค้ชสอนเจ้าหน้าที่ดับเพลิงฝึกฝนอีกต่างหาก เขาก็เลยเคร่งกับหลี่ซีเฉิงมาก แม้กระนั้นถึงจะมีด้านที่เข้มงวด มุมน่ารักน่าเอ็นดูของเขาก็มีนะ ดังเช่นเมื่อแพ้พนันกับหลี่ซีเฉิงที่สอบได้ชั้น 1 รองหัวหน้าเย่ก็สวมเสื้อคิตตี้มาที่สถานีจากที่ได้ข้อตกลงไว้

Incomparable Beauty ฮั่นอีเฉินรับบท Xu Wen Song ประเด็นนี้แสดงร่วมกันกับเฉินเพื่อนอวิ๋นด้วยนะคะแม้กระนั้นจะคู่กันมั้ยจำต้องคอยติดตามในเรื่องจ้ะ ฮั่นอีเฉินมาในลุคสวมแว่นมองสง่าผ่าเผยมาดนักธุรกิจมากมายๆเป็นอีกหัวข้อที่เรื่องราวคงจะเข้มข้นมากมายๆด้วยมีสามคู่สามสไตส์ ฉายเมื่อใดจะมารีทิวทัศน์แน่ๆจ้ะโชว์น่า เซีย

showna xie (谢林彤)

– กำเนิด 23 เดือนธันวาคม 1990 (31 ปี)

– ถิ่นกำเนิด ตงเฉิง กรุงปักกิ่ง จีน

– ดารา นักร้อง

– สูง 172 cm

– ติดตามโชว์น่าเซียได้ทาง Weibo : 谢林彤Showna

โชว์น่า เซีย มีไฝเสน่ห์ตรงมุมปาก ทำให้บริเวณใบหน้าของคุณมีเอกลักษณ์มากมาย ทั้งยังน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็น่าหลงใหล ความสามารถการแสดงของคุณก็ปรับปรุงขึ้นเรื่อยเป็นผู้แสดงอีกผู้ที่ตั้งมั่นมากมายๆเลยจ้า นักเขียนถูกใจโชว์น่า เซียในบทเจินเจิน จากเรื่องเปลวสีน้ำเงินนี้มากมาย ความเป็นสาวเปรี้ยวแม้กระนั้นถูกใจคนเย็นชาอย่างรองหัวหน้าเย่ถึงกับขนาดตั้งนามแฝงให้ว่าขอนไม้ก็รุกจีบซ้าลำพองใจมากมายๆถึงจะถูกไม่ยอมรับมาแล้วบ่อยมากแม้กระนั้นคุณก็ไม่ถอยค่า เป็นบทที่ลำพองใจจริง ถูกใจคนใดกันก็จะต้องไปให้สุดอย่างงี้ล่ะแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยหยุดที่รับประทานใบบัวบกแก้ปวดใจจ้ะ 55+ แม้กระนั้นหวังว่าเจินเจินจะชนะใจรองหัวหน้าเย่หน้า งามแซ่บขนาดนี้รองเย่จะเกลียดชังจริงๆหรอค่ะ? นักเขียนดูแล้วไม่เชื่อหรอกจ้ะว่ารองเย่จะไม่สนใจเจินเจิน!

ใน เปลวเพลิงสีน้ำเงิน โชว์น่า เซียรับบทบาทเฮ่อเจินเจิน ผู้รายงานข่าวประจำส.ดพ.รับหน้าที่โปรโมทให้สถานี คุณเป็นผู้กระทำให้หัวหน้าสถานีพึงพอใจในตัวหลี่ซีเฉิง (ผู้แสดงนำชาย) เปิดทางให้เขาได้เป็นนักผจญเพลิง คุณแอบรักรองหัวหน้าเย่ หากแม้เขาจะมองดูเมินหน้าคุณก็ตาม แม้กระนั้นเฮ่อเจินเจินก็บากบั่นใกล้เขาถึงกับขนาดทดลองหลักสูตรฝึกหัดวิชาความรู้ขั้นต้นของพวกนักผจญเพลิงอย่างยิ่งจริงๆ เฮ่อเจินเจินก็จะเอาชนะหัวใจรองหัวหน้าเย่ได้หรือเปล่า จำเป็นต้องติดตามมองซีรีส์ทาง TrueID นะคะฝากหน่อยนะคะรุ่นพี่ โชว์น่า เซียสวมบท Luo Xi Yan เป็นอาจารย์ประจำชั้น ซีรีส์แนวสถานศึกษา เรื่องราวในโรงเรียนมัธยมศึกษาเซินหย่ง แคมปัสโซนเหนือสายวิชาการ ที่ผิดกับแคมปัสโซนใต้สายการกีฬา แต่ว่าสถานศึกษากลับให้พวกเขารวมแคมปัสกัน ก็เลยเกิดเหตุวุ่นวายมากยิ่งขึ้นมาย เกิดเรื่องราวใสๆรักในวัยศึกษา สามารถมองได้ทาง WeTV นะคะซ่งเหวินจั้ว

– Song Wen Zuo (宋文作)

– กำเนิด 28 เม.ย. 1991 (30 ปี)

– ถิ่นกำเนิด เหลียวหนิง เมืองจีน

– สูง 180 cm

– ติดตามซ่งเหวินจั้วได้ทาง Weibo : Will宋文作

ซ่งเหวินจั้ว คนเขียนสะดุดตามาจากเรื่อง เธอน้อยหนีฉางแล้วจ้ะ เป็นอีกผู้ที่แต่งโบราณได้มากยิ่งขึ้น แต่ว่าเพียงพอสวมชุดแต่งกายนักผจญเพลิงก็ทราบเลยว่าซ่งเหวินจั้วยังโก้เก๋ได้อีก หล่อได้อีก ยิ่งตอนไปดำเนินการช่วยคน ความร่วมแรงร่วมมือของกลุ่มยิ่งมองซีรีส์เปลวเพลิงสีน้ำเงินก็ยิ่งผูกพันไปกับพวกเขาจ้ะ กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ทำให้อินในความกลมเกลียว ความปองดอง เข้าอกรู้เรื่องกันมากมาย ซ่งเหวินจั้วถ่ายทอดนักแสดงเฝิงเจ๋อออกมาก้าวหน้าเลย

ใน เปลวเพลิงสีน้ำเงิน ซ่งเหวินจั้ว สวมบท เฝิงเจ๋อ พนักงานดับเพลิง หนึ่งในกลุ่มของหลี่ซีเฉิง พวกเขาฝึกหัดมาด้วยกัน นอนห้องเดียวกัน แล้วก็สอบได้จนได้เป็นนักผจญเพลิงมือโปรร่วมกัน กลุ่มพวกเขาสนิทกันมากมายก่ายกอง ท่าทางเป็นคนจิตใจดี รวมทั้งยิ้มแย้มแจ่มใส แถมยังน่าตาดีด้วยจ้ะ (ลงนามจอง)

Nichang เธอน้อยหนีฉาง ซ่งเหวินจั้ว รับบทบาท นายน้อยเครือญาติซู ซูเหวินอี้ คู่แข่งขันเครือญาติของนางเอก เรื่องราวเกี่ยวกับร้านรวงทอผ้าที่ต้องการดำเนินงานร่วมกับราชสำนักก็เลยได้มีการจัดแข่งสิ่งทอขึ้น ซึ่งหากแม้เชื้อสายซูจะเป็นตัวร้าย แต่ทว่าเขากลับไม่มีนิสัยร้ายราวกับคนภายในเครือญาติ รวมทั้งถึงแม้เชื้อสายซูจะให้สินบนเพื่อชนะ แต่ว่าในที่สุดเครือญาติเซี่ย (นางเอก) ก็ชนะอยู่ดี ก่อนที่จะเชื้อสายเซี่ยจะเจอเหตุโดนฆ่าล้างครอบครัว เหลือแค่นางเอกที่รอบชีวิตเพียงผู้เดียว หัวข้อนี้ซ่งเหวินจั้วสวมบทเป็นคนดีอยู่ในป่าดงข้างร้าย นับได้ว่าเป็นผู้แสดงที่มีชะตาที่น่าสงสารมากมายเลย พอใจสามารถมองได้ทาง TrueID เลยจ๊ะขาอัศจรรย์สัมผัสรักซ่งเหวินจั้ว รับบทบาท ฉีอี้ ตำแหน่งผู้บังคับบัญชา เป็นคนคุ้นเคยของใต้เท้าทาง (บิดานางเอก) เป็นแถวแฟนตาซี ราชสำนัก อาณาจักรที่มีพลังวิญญาณ คิดรูปภาพที่เอามาจากเรื่องถังซานได้เลยจ๊ะ ประเด็นนี้ก็คล้ายกัน ทุกคนก็ใช้พลังวิญญาณสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต ฉีอี้ก็เป็นตัวละครที่สำคัญอีกตัวในเรื่องด้วยเขาเป็นคนทดลองพลังวิญญาณของนางเอก ทำให้บิดาของนางเอกรู้ดีว่าลูกมีพลังวิญญาณแล้ว แถมสูงมากมายด้วย แล้วก็ยังเป็นมือขวารอตามสืบเรื่องราวของหลิงนวี่ที่บิดานางเอกตามหากว่า 20 ปี นับว่าเป็นผู้แสดงที่มีหน้าที่สำคัญทีเดียว แล้วซ่งเหวินจั้วในชุดสีดำ เกล้าผมก็ดูดีมากมายๆหัวข้อนี้มีบรรยายไทยด้วยนะคะ และก็นักเขียนก็เคยรีวิวไว้แล้ว ตามอ่านเพิ่มถึงที่กะไว้นี่เลย

เครดิต : เว็บไซต์ ซีรี่ย์ฝรั่ง อัพเดตไวจำเป็นต้องตรงนี้ www.i-moviehd.net

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องทั่วไป
รีวิวเรื่องย่อ ฉากรักวัยฝัน (Love Scenery) สวีทาง หลินอี นำแสดง

ฟินหนักมากมายค่าบอกเลยสำหรับประเด็นนี้! ฉากรักวัยฝ …

เรื่องทั่วไป
รีวิว + เรื่องย่อซีรีส์ ฝ่าบาทโปรดอย่ารักเรา 2 Please Don’t Spoil Me 2 (จางเหมี่ยวอี๋ จินเสวียนเจิ้ง นำแสดง)

ยังบันเทิงใจอย่างเดิมสำหรับซีรีส์ ฝ่าบาท โปรดอย่าร …